giờ sinh
Giới tính
Nam
Nữ
Xem điểm
Số điện thoại thông minh không đúng

Nắm bắt được tâm lý xem số sim Phong Thủy, Thăng Long Đạo Quán sẽ giúp đỡ bạn biết được số điện thoại của bản thân mình có hợp phong thủy hay không. Cơ chế xem bói sim phong thủy của Thăng Long đạo cửa hàng được desgin từ các chuyên gia mệnh lý, tử vi giúp bách gia luận giải số sim vừa lòng hay khắc bạn dùng, mang chân thành và ý nghĩa tốt hay xấu.

Bạn đang xem: Xem phong thủy sim kinh dịch chính xác nhất


NỘI DUNG bỏ ra TIẾT

3. Hướng dẫn áp dụng công cố kỉnh Bói Sim Phong Thủy4. Vày sao yêu cầu xem tử vi số năng lượng điện thoại5. Hướng dẫn cách xem bói sim Phong Thủy

1. Sim tử vi phong thủy là gì?

Sim phong thủy là 1 trong những chuỗi số điện thoại mang năng lượng tốt hoặc xấu, hình thành dựa trên nhiều nhân tố như bát tự, âm dương, ngũ hành, cửu vật tinh pháp,… Theo đó, người dùng sim phong thủy y như mang lá bùa hộ mệnh để ước may mắn mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

Phương pháp luận số sim điện thoại cảm ứng thông minh được dựa trên nguyên tắc của phong thủy và chén Tự của người tiêu dùng để luận hung cát, lành dữ, luận giải những ảnh hưởng tác cồn của sim tới người sử dụng.

Sim phong thủy không độc nhất vô nhị thiết nên nhiều tiền, mắc tiền hơn nữa tùy thuộc vào việc có phù hợp với bản mệnh của người sử dụng hay không, sim đó mang đến năng lượng xuất sắc hay xấu.

*

2. Nguyên lý xây dựng biện pháp xem số điện thoại cảm ứng phong thủy

Sim số smartphone Phong Thủy nếu đảm bảo an toàn thêm các yếu tố: té khuyết tứ trụ theo giờ ngày tháng năm sinh, cân đối Âm Dương ngay trong dãy sim hoặc thăng bằng giữa sim và người dùng sim. Bạn cần nắm rõ được Sinh, Trợ, Khắc, Tiết, Hao trong ngũ hành để lựa chọn được sim hợp với mệnh viên của mình.

Khi xét một Sim Phong Thủy cửa hàng chúng tôi cần cần sử dụng 7 quy tắc nhằm xem, luận và chỉ dẫn kết quả, mục đích tìm sự thăng bằng và năng lượng tốt. 7 bề ngoài đó là:

Xét mệnh sim.Xét mệnh nhà sự qua Giờ tháng ngày năm sinh.Xét Du Niên: kiêng 4 cung Hung, đón 4 cung Cát.Xét dịch lý (64 quẻ dịch).Xét Âm Dương tương phối.Xét tử vi ngũ hành tương sinh.Xét thuật cải vận xẻ khuyết.

Dù là đang cần sử dụng hay định mua, trước lúc đưa ra đưa ra quyết định cuối cùng, bách gia cần xem sim phong thủy để nắm bắt số smartphone đó giỏi hay xấu? hợp hay khắc với tuổi của mình? Mà thực hiện công cụ Bói sim số tử vi phong thủy của Thăng Long đạo quán, quý vị có thể sử dụng 24/24 mà không ngại tốn kém bởi đó là một trong những phần mềm trọn vẹn miễn phí.

Để có thể xem một cách đúng đắn nhất về Sim Phong Thủy, Thăng Long Đạo Quán không chỉ có xem qua số điện thoại mà công ty chúng tôi đã tổng hòa hợp và thực hiện cách xem ví dụ đến giờ đồng hồ sinh cùng Phút sinh. Điều này giúp bạn xem có cái quan sát sâu hơn, chi tiết và cụ thể hơn về Mệnh Sim cùng với Mệnh của gia chủ. Để phiên bản mệnh rất có thể biết được sim số mà bạn thích kiểm tra có hợp với mệnh cục của chính bản thân mình hay không!

*

3. Phía dẫn áp dụng công nỗ lực Bói Sim Phong Thủy

3.1. Hướng dẫn sử dụng trên Web

Bước 1:
chọn vào mục “Xem Bói”.Bước 2: Vào phần “Bói Sim Phong Thủy”.Bước 3: Điền khá đầy đủ thông tin về: Số năng lượng điện thoại, ngày tháng Năm sinh (Dương lịch), giờ đồng hồ sinh, Phút sinh, Giới tính.Bước 4: Bấm “XEM ĐIỂM” và sung sướng chờ trong khoảng 1 phút với lĩnh phần luận giải của mình.

3.2. Hướng dẫn áp dụng trên app điện thoại

Bước 1: truy vấn vào vận dụng “Thăng Long Đạo Quán”.Bước 2: trong mục “Công cụ Khác” sẽ có phần “Bói Sim Phong Thủy”.Bước 3: sau khi vào “Bói Sim Phong Thủy”, anh/chị phấn kích điền khá đầy đủ thông tin: Số năng lượng điện thoại, Họ cùng tên, Ngày sinh, giờ sinh, Giới tính.Bước 4: Bấm “XEM” và phấn kích chờ trong khoảng 1 phút cùng lĩnh phần luận giải của mình.

Ngoài ra, shop chúng tôi có gợi ý tới quý anh/chị đều sim số tốt cho mệnh cục của mình, anh/chị bao gồm thể bấm vào phần “XEM LUẬN GIẢI” và nếu ưa chuộng số sim như thế nào thì hoàn toàn có thể chọn “Đặt Mua” (Để lại tin tức và xác nhận).

Lưu ý:

4. Bởi sao bắt buộc xem tử vi phong thủy số năng lượng điện thoại

Trong ngũ hành ta tất cả Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, và mỗi tử vi ngũ hành sẽ mang mọi nét quánh trưng, thuộc tính không giống nhau, tất cả ưu với nhược. ở trong tính ngũ hành thì có trong cả Mệnh của chúng ta và Mệnh của Sim.

Cũng giống hệt như nhiều thắng lợi cải vận không giống thì sim tử vi hợp mệnh sẽ mang lại sự cân nặng bằng, hợp lý Âm Dương, bồi ưu sửa khuyết cho mệnh cục. Sự phối hợp này giúp người tiêu dùng phát huy được ưu thế của mình, tiết chế điểm yếu của bạn dạng thân. Đồng thời tạo nên nhiều thời cơ để phân phát triển, mang đến niềm vui, may mắn và hạnh phúc.

4.1. Sim đúng theo tuổi

Mỗi người sẽ có ngày, tháng, năm sinh khác nhau, vậy nên sẽ có những dãy sim hợp với tuổi của từng người, để mang lại cát khí cho chủ sở hữu. 

Nếu lựa chọn được số sim hợp với tuổi của mình, công ty mệnh đã thu hút may mắn, tiền tài, làm cho gì cũng được thuận buồm xuôi gió, làm ăn phát đạt. Với ngược lại, nếu rủi ro sim kia không hợp với tuổi của người tiêu dùng thì sẽ đem đến xui xẻo, ảnh hưởng đến cả công danh sự nghiệp và gia đạo. Để biết được những số điện thoại thông minh nào hợp phong thủy với mình, quý bạn cũng có thể sử dụng vẻ ngoài tìm sim phong thủy của Thăng Long Đạo Quán để có thêm gợi ý.

4.2. Sim đến công việc

Cho dù hiện nay có tương đối nhiều kênh liên lạc như Zalo hay Facebook… nhưng mà số điện vẫn là ưu tiên số 1 của mọi tín đồ và nó đang chưa boa giờ tấn công mất vị nỗ lực của mình. Bởi sim số thể hiện cho việc chuyên nghiệp, chỉn chu và chưa phải lúc sinh hoạt đâu cũng có thể có internet để người tiêu dùng sử dụng những ứng dụng kia.

Nếu các bước của bạn phải dùng không ít đến số điện thoại cảm ứng thì một chiếc sim số không chỉ cần đẹp về hiệ tượng mà còn bắt buộc mang chân thành và ý nghĩa tốt lành mang đến chủ sở hữu.

Một chiếc sim dễ đọc, dễ nhớ cũng là 1 lợi ráng để đối tác doanh nghiệp có ấn tượng với bạn.

*

4.3. Sim tất cả chứa các định dạng số đẹp

Việc ai cũng muốn sàng lọc cho mình hầu như sim số đẹp là điều hiển nhiên, nhất là với những người làm nạp năng lượng kinh doanh. Vày một cái sim rất đẹp không chỉ khiến cho mọi người dân có ấn tượng, dễ dàng nhớ bên cạnh đó thể hiện đẳng cấp và sang trọng của tín đồ sở hữu. đều dạng sim số đẹp nhất như:

Sim số đuôi tam hoa, tứ quý: 111, 222, 3333…Sim số theo những cặp đặc biệt: đuôi 38 (ông Địa nhỏ), đuôi 78 (ông Địa lớn), cặp 68 (lộc phát)…

5. Hướng dẫn bí quyết xem bói sim Phong Thủy

Dưới đó là các cách lựa chọn sim phong thủy được Thăng Long Đạo quán tổng hợp theo quy định hà khắc của Huyền Học dựa trên 6 yếu đuối tố.

5.1. Xem tử vi sim dựa trên Du Niên

Du Niên mỗi năm đã thay biến đổi nhau, tuy vậy nó lại là sự việc vận hễ đi lại của các trường khí nội nước ngoài Đông Tây. Mọi luồng khí đó có theo hầu hết điều suôn sẻ và tích cực, nhưng ngược lại cũng hoàn toàn có thể là những ám khí xấu làm tác động đến cuộc sống chủ thể. 

Trong Phong Thủy, Du Niên gồm tất cả 8 cung: giỏi Mệnh, Lục Sát, Ngũ Quỷ, Họa Hại, Sinh Khí, Phúc Đức, Thiên Y, Phục Vị. Mỗi cung ứng với những số sở hữu trường năng lượng xuất sắc hoặc xấu, chủ về tính cách, sức khỏe, gia đạo, công danh, sự nghiệp, tình duyên, chi phí tài…

5.2. Coi bói số điện thoại theo sinh khí thiên mệnh

Sinh khí thiên mệnh của sim mà tốt thì giúp gia chủ khỏe mạnh khỏe, bình an, may mắn, sự nghiệp sự nghiệp cũng chạm mặt nhiều thuận lợi. Ngược lại nếu sinh khí thiên mệnh xấu thì sẽ tác động gián tiếp phần nào đó tới cuộc sống, đều sự khó khăn thành. 

5.3. Chọn sim tử vi theo Âm Dương tương phối

Người sinh vào năm chẵn là Dương, năm lẻ là Âm, phái nam là Dương, nàng là Âm.

Dương khí đại điện cho nguồn tích điện nóng (nhiệt tình, hân hoan, phấn khích, táo bạo mẽ…). Âm khí đại diện thay mặt cho nguồn tích điện lạnh (lãnh đạm, bi đát bã, yếu ớt đuối…). Sự tác động qua lại giữa hai nguồn tích điện này bảo trì trạng thái cân bằng của vạn vật dụng trong vũ trụ.

Trong Phong Thủy, sự thăng bằng về Âm Dương là hết sức quan trọng, đóng vai trò giữ hòa khí, mang lại sự ổn định, ấm êm, sự vui vẻ hạnh phúc mang lại người sử dụng. Một sim tử vi đẹp phải có Âm Dương cân bằng. 

Ví Dụ: Mệnh chủ đang vượng Dương, vậy nên rất cần phải sử dụng sim số thiên về mệnh Âm, để có sự phối kết hợp hài hòa, ngày tiết chế và hỗ trợ cho nhau.

5.4. Bói số sim phong thủy theo Mệnh chủ

Mỗi bạn sinh ra phần nhiều sẽ mang trong mình 1 trong năm đặc thù của từng mệnh (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ). Tựa như với nó thì sim số cũng có thể có từng cặp số, hàng số mang chân thành và ý nghĩa khác nhau, một cặp số rất có thể tốt với mệnh này tuy nhiên lại xấu cùng với mệnh kia. Chính vì thế nên cần phải xem bói sim phong thủy xem có hợp với Mệnh chủ hay không.

5.5. Xem tử vi phong thủy số điện thoại theo tử vi ngũ hành tương sinh

Thuộc tính của sự tương sinh: Thêm sự nâng đỡ, nuôi dưỡng, phủ quanh nên số đông sự dễ thành. Vật này bồi đắp mang lại vật kia phát triển, nương tựa để cùng cả nhà sinh trưởng và lớn mạnh.

Vậy đề xuất nếu công ty mệnh tải số sim mà có tử vi ngũ hành tương sinh cùng với hành của bản thân mình thì hầu như sự đã được dễ ợt hơn trường đoản cú đời sống, cống hiến và làm việc cho đến các bước hay tình duyên. 

5.6. Coi bói sim phong thủy dựa theo Quẻ dịch

Cách tính Quẻ dịch trong các điện thoại cũng đều có công thức riêng. Bạn phải chia dãy sim 10 số có tác dụng hai phần theo phần trăm 5 – 5. Trong các số ấy năm số đầu được tính làm Thượng quái, năm số sau được xem làm Hạ quái. Từ kia tính ra hung mèo của dãy sim mà bạn đang dùng.

Xem thêm: Tìm Hiểu Cấu Hình Yêu Cầu Pubg Trên Pc, Laptop, Điện Thoại 2022

Để khẳng định được các quái này thì bạn phải lấy tổng 5 số đầu, 5 số cuối rồi phân tách cho 8, so sánh phần dư của công dụng với bảng Tiên Thiên bát Quái phía dưới, ta biết được Thượng quái cùng Tạ quái quỷ của số điện thoại.