Tuy không thể xa lạ với thể loại xuyên không, đặc biệt nhân vật chính là nữ cường thì cũng quá quen thuộc với người hâm mộ ngôn tình. Tuy nhiên bằng sự sáng tạo và bao gồm rất nhiều cảnh giới cảm xúc để khai thác nên xuyên ko nữ cường luôn được những mọt săn lùng. Sau đây là top truyện xuyên không nữ cường đem lại đến độc giả nhiều cảm xúc nhất. Nếu mọt nào chưa đọc thì nhất định không được bỏ qua.

Bạn đang xem: Xuyên không nữ chính lạnh lùng

Danh môn ác nữ – TG Nhan Tân

*
*
*
*
*
*

Phượng ghê Thiên – truyện xuyên ko nữ cường hay nhất mọi thời đại

Đây là một tác phẩm gớm điển của tác giả Lạc Tùy Tâm, bộ truyện lập cập lọt top truyện xuyên không nữ cường hay nhất mọi thời đại.

Lam Vân – một cô bé tài giỏi, trưởng thành ở hiện đại nhưng lại gánh chịu nhiều đau khổ, chồng phản bội và hãm hại đàn bà cô 7 tuổi phải chết. Sau khi trả thù cho bé gái xong xuôi nàng tự tử để kết thúc cuộc đời bất hạnh. Thế nhưng đời không như thiếu nữ nghĩ, cô xuyên ko về hàng trăm năm trước cùng trở thành công chúa Vô Ưu hiền lành dịu dàng. Khổ nỗi cô với mẹ bản thân hết được sủng ái, ở trong nhân lãnh cung không tồn tại ngày bay thân.

Xem thêm: Đại Học Luật Hà Nội Xét Học Bạ, Trường Đại Học Luật Hà Nội Tuyển Hơn 2

Tại đây, cô ý thức mình ko thể chiến bại cuộc đời được, cô quyết chiến đấu để đưa mẹ ra khỏi nơi này.

Liệu rằng, với trí tuệ của một người phụ nữ am hiểu tởm thư như Lam Vân, với gương mặt khiếp diễm khuynh nước khuynh thành của Vô Ưu công chúa, cùng với những gì Lưu Thị Oánh Hoa đã để lại, thế cờ vận mệnh này còn có được lật lại? Tiếng đàn của Vô Ưu bao gồm kinh động được tới Cố Thái Phi? Nhân Lãnh cung rốt cuộc tất cả phải là nơi đã vào thì ko thể trở ra?

Mời bạn tò mò bộ truyện xuất xắc trong top truyện xuyên ko nữ cường được độc giả yêu thương mến nhất này:

Bộ 5 truyện vào top truyện xuyên không nữ cường trên đây có thể chưa đủ đến bạn đọc giải cơn ghiền, nhưng chắc chắn sẽ tạo nhiều cảm xúc với rất đáng để bạn cày đấy. Hãy theo dõi và quan sát những bộ truyện mới tại truyenfull.com để đón đọc những top truyện xuyên không nữ cường tuyệt khác nữa nhé!