_Tơ Chiêu NghiBeta: _Ám Tần> Văn án: đái thư của tủ Quốc công - è cổ Kiều, xuyên về bảy kiếp trước của mình.Hàn keo dán giấy kiệt, dại dột phú quý, Hoắc anh tuấn... Bảy các loại nam chính đều có đủ.Cuối cùng, trằn Kiều bỏ túi được một vị Tân thích: Nam chính là cùng một người, Tân đế.----------------------------------Văn án cũ:Tiên đế băng hà, thời gian sắp cần tuẫn táng theo thuộc Trần Kiều bắt đầu biết, bảy kiếp trước, nàng hoặc là tuổi còn con trẻ đã đề xuất trở thành quả đó phụ, hoặc là ghét trượng phu như chó cùng với mèo, như nước với lửa. Lần này trở lại mỗi kiếp, è cổ Kiều phải cưới một phu quân bắt đầu hoặc khiến cho phu quân bây giờ khăng khăng nhất định với nàng, vậy nên thì đời này mới hoàn toàn có thể sống sót.
Bạn đang xem: Xuyên nhanh chi kiều thê

*

_Tơ Chiêu NghiBeta: _Ám Tần> Văn án: đái thư của đậy Quốc công - è Kiều, xuyên về bảy kiếp trước của mình.Hàn keo dán kiệt, đần phú quý, Hoắc anh tuấn... Bảy các loại nam chính đều phải có đủ.Cuối cùng, è cổ Kiều tiếp thu được một vị Tân... đế.Chú thích: Nam chính là cùng một người, Tân đế.----------------------------------Văn án cũ:Tiên đế băng hà, lúc sắp nên tuẫn táng theo cùng Trần Kiều mới biết, bảy kiếp trước, người vợ hoặc là tuổi còn trẻ con đã nên trở kết quả này phụ, hoặc là ghét trượng phu như chó cùng với mèo, như nước cùng với lửa. Lần này quay trở về mỗi kiếp, è cổ Kiều yêu cầu cưới một phu quân new hoặc khiến phu quân lúc này khăng khăng nhất mực với nàng, như vậy thì đời này mới rất có thể sống sót.


*

Tác giả: Phong Tỷ chưa Ăn Cơm

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình, Truyện Sủng, Hài Hước, Đô Thị, Trọng Sinh, Truyện Khác

Trạng thái: Đang ra


*

*

*Xem thêm: Những Bài Thơ Tình Buồn Khiến Bạn Rung Động Rơi Nước Mắt, Những Bài Thơ Tình Buồn Nhất, Nhiều Người Đọc

Tác giả: Viễn Linh

Thể loại: Ngôn Tình, Đam Mỹ, Bách Hợp, Truyện Khác, Huyền Huyễn

Trạng thái: Đang ra


taothaotruyen.vn - Website hiểu truyện nhanh nhất, thân thiết nhất, với luôn cập nhật mới nhất. Đọc truyện online, gọi truyện chữ, truyện full, truyện hay. Hỗ trợ mọi trình xem xét và lắp thêm di động.