Y Nghê Thường vốn dĩ hảo một chút sắc mặt lại trở nên xanh trắng đan xen.

Bạn đang xem: Xuyên nhanh đại lão nàng luôn ngụy trang

Thiên Tiêu Thiên nhìn Y Nghê Thường biểu hiện, cũng không có cảm thấy cao hứng, ngược lại thực cảnh giác.


Đối chính mình đều tàn nhẫn người, sống lại khẳng định muốn tìm chính mình báo thù nha!

Ân, Thiên Tiêu Thiên rất muốn lại bổ một đao, nhưng không thích hợp a!

Này viên dược rất hữu dụng, huyết lưu liền ngừng, chỉ cần đổ máu ngừng, tình huống liền sẽ trở nên tốt một chút.

Thiên Tiêu Thiên nội tâm có điểm thất vọng, thật đúng là sống lại, sinh mệnh lực thật là tràn đầy, tuy rằng nhu nhược, nhưng là lại có một cổ khó có thể áp chế cỏ dại mạnh!

Thiên Tiêu Thiên chưa nói tới thưởng thức, nhưng thực cảnh giác là được.

Tuy rằng huyết ngừng, nhưng cái này lỗ thủng còn ở, Y Nghê Thường tình huống như cũ không tốt, yêu cầu tĩnh dưỡng rất dài một đoạn thời gian.

Y Nghê Thường giãy giụa đứng lên, từ Đông Phương Hòa vào lòng ngực ra tới, đối nhì cái nam giới nhân nói: "Ta biết ta không xứng thâm nhập các ngươi tranh đấu, các ngươi ái như thế nào liền như thế nào, ta không bao giờ sẽ quản."

Y Nghê Thường tâm lạnh, có dược có thể cứu chính mình thời điểm, hai cái nam nhân bởi dự làm Y Nghê Thường tâm lạnh.

Nàng làm như vậy là vì ai a, vì chính mình sao?

Y Nghê Thường nhìn về phía Thiên Tiêu Thiên: "Ngươi đối ta làm chút chuyện, ta về sau đều phải hết thảy còn mang đến ngươi."

Thiên Tiêu Thiên a một tiếng, không để bụng, hắn có không ít địch nhân, cũng có quá nhiều sự tình chờ hắn đi làm, căn bản lười đến phản ứng Y Nghê Thường.

Loại thái độ này, liền mẹ nó...... Thực làm giận!

Y Nghê Thường cong eo suy yếu mà đi rồi, từng bước một, mỗi một bước đều giống đi ở cương đao thượng giống nhau, kiên định, không có tảo đầu lại!

Không có Y Nghê Thường quấy rầy, Thiên Tiêu Thiên cùng Đông Phương Hòa lại đánh nhau rồi, nhì người từ bình minh đánh tới trời tối, đem hết toàn lực, cũng không thể đem địa phương cấp giết chết.

Thiên Tiêu Thiên hét lên: "Đừng đánh, đừng đánh, ta nhận thua, chúng ta có thể hợp tác."

Đông Phương Hòa xác định chính mình vô pháp giết chết Thiên Tiêu Thiên lúc sau, cũng liền dừng tay, thu hồi hải đường hoa chi, luân chuyển người liền đi rồi.

Thiên Tiêu Thiên đuổi theo Đông Phương Hòa, một hai phải lôi kéo Đông Phương Hòa tất tất tất nói lý tưởng nói nhân sinh, muốn cùng Đông Phương Hòa hợp tác!

Thiên Tiêu Thiên lý tưởng chính là thành lập một cái ổn định quốc gia, bá tánh ở như vậy quốc gia sinh hoạt, bị quân đội bảo hộ, bá tánh nộp thuế cung cấp nuôi dưỡng quân đội, cung cấp nuôi dưỡng triều đình, triều đình trái lại trợ giúp bá tánh.

Xem thêm:

Tua nhỏ thế cục sẽ chỉ làm mặt trên gia tăng sứ mệnh bóc lột phía dưới bá tánh tới cường đại chính mình.

Đông Phương Hòa nghiêm túc nhìn Thiên Tiêu Thiên, rất khó nghĩ đến, một cái Ma giáo yêu nhân cư nhiên có loại này lý tưởng cùng dã vọng!