Đọc truyện Sau lúc Xuyên Thành Beta đưa Thì Bị Cắn Full.Văn Án :Đọc truyện Sau khi Xuyên Thành Beta giả Thì Bị Cắn Full.Văn Án :Truyện sau khoản thời gian Xuyên Thành Beta đưa Thì Bị cắm của tác giả Lô Vĩ Mộc xoay quanh câu hỏi Việt Phỉ không hiểu biết nhiều sao bản thân lại xuyên vào một trong những quyển tiểu thuyết đam mỹ lạ đời như vậy, đó là kiểu nhưng mà ABO tin tức tố loạn xạ hết lên, làm sao là phái nam nam, phái nam nữ, vừa cô bé vừa nam,
nhưng mà quá đáng hơn nữa đó là nhân vật dụng này chỉ là 1 trong những nam phụ, còn bị bạn trai Alpha cắn sừng vị tin tức tố của Omega cuốn hút nên mất kiểm soát lưu lại người ta. Dựa theo tình tiết ban đầu, Việt Phỉ sẽ sử dụng trăm phương nghìn kế làm cực nhọc dễ Omega, cho dù gì cậu cũng là các bạn trai của thương hiệu Alpha kia, tình yêu không trở nên tin tức tố chế ước của bầy họ mới là chân ái. Tuy vậy sau xuyên thư mang đến nơi, Việt Phỉ chỉ ngáp một cái: Đến cả liếc mắt tôi cũng lười liếc mang lại hai tín đồ kia. Nếu ái mộ truyện đam mỹ, các bạn đừng bỏ qua truyện thiếu tín nhiệm Tà hoặc phái mạnh Phụ Độc Ác Online Nuôi Con


Các chương new nhất


Chương 65 Chương 66 Chương 67 Chương 68 Chương 69

Danh sách chương


« 1

Bình luận truyện


Truyện cùng thể các loại đọc nhiều
1

trùm cuối Là bạn nữ Phụ


3362


2

bà xã Boss Là Công Chúa


3329


3

Xuyên Nhanh: nam giới Thần, bùng cháy Đi!


3284


4

hệ thống Xuyên Nhanh: monster Phản Diện Đột Kích


3273


5

duy nhất Sinh Nhất vắt Tiếu Hồng è cổ


3244


6

Nông Viên từ bỏ Cẩm


3224


7

Thiên Đạo Đồ Thư tiệm


3161


8

nhất Sinh tuyệt nhất Thế: Tiếu Thương khung


3116


9

Nhặt Được vương vãi Phi Tham chi phí


3088


10

Xà vương Quấn Thân: Bà Xã, Sinh trái Trứng!


3055


Truyện 5z - Đọc truyện online, gọi truyện chữ,truyện hay. 

Website luôn update những cỗ truyện new thuộc những thể loại đặc sắc như truyện tiên hiệp, truyện kiếm hiệp, tốt truyện ngôn tình, truyện đam mỹ một giải pháp nhanh nhất. Cung ứng mọi sản phẩm công nghệ như di động cầm tay và máy vi tính bảng.

Bạn đang xem: Xuyên thành beta giả thì bị cắn

Truyện 5z được tổng hợp tự động hóa từ internet và không giữ phiên bản quyền tương tự như chịu nhiệm vụ nội dung bên trên website này.Các thành viên khi ké thăm trang web vui vẻ không phân chia sẽ các nội dung liên quan đến thiết yếu trị,đồi trụy,xuyên tạc..

Xem thêm: Chu Tường Yến Minh Tu - Chức Nghiệp Thế Thân Full

Nếu bạn đọc thấy truyện nào gồm nội dung liên quan đến chủ yếu trị, nội dung thiếu lành mạnh hoặc vi phạm bạn dạng quyền... Vui lòng contact để công ty chúng tôi xóa quăng quật khỏi trang web. Thực bụng cảm ơn.Website đang vận động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của cục TT và TT.