Là cung hoàng đạo thứ 11 trong khoảng tròn 12 cung hoàng đạo, Bảo Bình còn có tên gọi không giống là Thủy Bình, hoặc Aquarius. Cung hoàng đạo này theo thông tin được biết đến là một người đặc biệt thông minh, sáng sủa tạo, có sức hút đặc biệt.

Bạn đang xem: Cung bảo bình: tính cách, tình yêu & sự nghiệp

Để giải mã cung Bảo Bình rõ hơn về tính chất cách, tình yêu, sự nghiệp của Aquarius, mời chúng ta theo dõi thông tin share do Đệm Xinh tổng hợp dưới đây nhé.

1. Tổng quan về cung hoàng đạo Bảo Bình

Cung hoàng đạo Bảo Bình chỉ những người có ngày sinh từ bỏ 20/1 cho 18/2 (dương lịch). Bảo Bình nằm trong nguyên tố Khí, có sao Thiên Vương cùng sao Thổ chiếu mệnh.

*

Đặc trưng dễ nhận biết nhất sống Bảo Bình là kiểu người có chính kiến, sâu sắc, hợp lý và khôn cùng hay giúp đỡ người xung quanh.

Mặc sắc tương xứng với Bảo Bình là xanh domain authority trời, xanh lam, đen, xanh lá cây. Nhỏ số đem đến may mắn liên tục cho Bảo Bình là 2 – 3 – 4 – 7 – 8. Đa phần những Bảo Bình không hợp với người thuộc chòm sao Sư Tử.

Cẩm tú cầu, hoa anh túc, hoa đỗ quyên là những loài hoa tương xứng với Thủy Bình. Một số loại đá có thể mang vận may tới đến Bảo Bình như thạch anh tím, ngọc thạch lựu, hổ phách, saphire xanh thẫm trong suốt...

Truyền thuyết cung Bảo Bình

Trong truyền thuyết Hy Lạp, chúa tể của những vị thần – Zeus, được ca ngợi là vị thần với nước. Để gia hạn sự sống của hàng trăm chủng loài trên trái đất, ông đã tạo nên mưa bão. Thần sở hữu nước Zeus đó là đại diện cho cung Bảo Bình.

Ý nghĩa cung Bảo Bình ít fan biết đến

Biểu tượng của cung Bảo Bình là người lũ ông rứa 2 bình nước. Nhị bình nước này là đại diện thay mặt cho cái thiện và cái ác. Điều này còn có nghĩa là, vị thần Zeus hoàn toàn có thể dùng nước để cứu vớt sống nhân loại, cũng hoàn toàn có thể dùng sức mạnh của nước để hủy diệt tất cả.

Bởi vậy, những người dân thuộc cung Bảo Bình đa phần đều tất cả tính cách đặc biệt rõ ràng, sáng tỏ rạch ròi giữa tốt và xấu.

Các Bảo Bình hết sức thích khám phá cái mới, ham mê tìm tòi. Ở họ luôn tỏa ra nguồn năng lượng tích cực, các bạn sẽ rất ít khi thấy bọn họ ủ rũ, bi thương chán. Mặc dù nhiên, vày là fan sống rạch ròi yêu cầu nội tâm Bảo thông thường vui bi quan lẫn lộn, có phần nhạy bén cảm.

Bảo Bình được nhận xét là bao gồm con mắt tinh tường, dễ hiểu rõ sâu xa người khác, rất biết phương pháp an ủi fan khác. Khép kín, lạnh nhạt và vô cảm là vỏ quấn mà Bảo bình thường cố tình tạo ra ra cho tất cả những người khác nhìn thấy, thực ra để tự đảm bảo mình.

Nếu chúng ta được một Bảo Bình mở lòng, giải tỏa tâm sự thì xin chúc mừng bạn, bạn rất được Bảo Bình tin tưởng, hai fan thậm chí có thể trở thành tri kỷ của nhau.

Tham khảo:Tử vi cung Kim Ngưu: Tính cách, tình yêu với sự nghiệp

2. Giải thuật tính cách cung Bảo Bình

Bảo Bình có chòm sao Thiên Vương bảo lãnh nên phần lớn những bạn thuộc cung này đều phải có tính cách trẻ trung và tràn đầy năng lượng và quyết đoán. Vào một tập thể, họ thường xuyên là người đưa ra các ý tưởng trí tuệ sáng tạo vô cùng giá trị, nhiều lúc là đi ngược lại với số đông.

Dù mạnh bạo hay sinh sống rạch ròi, Bảo Bình về cơ bản vẫn xuất sắc tính, khá nhân từ lành, tư tưởng tiến bộ, xu hướng sống hiện nay đại. Họ cũng khá thẳng tính, thỉnh thoảng sẽ khiến một số fan phật lòng.

*

Bảo Bình yêu mếm tự do

Thuộc yếu tắc Khí, Bảo Bình danh tiếng là người có tính cách vô thuộc độc lập, yêu từ bỏ do, ghét bị ràng buộc bởi bất kỳ ai giỏi điều gì.

Người thuộc chòm sao Bảo Bình luôn luôn chủ hễ tìm tòi, nghiên cứu để sở hữu kết luận cho vụ việc của mình, thay vị chịu sự quyết định, áp đặt của tín đồ khác. Tính bí quyết này góp Bảo Bình bao gồm nhiều giải pháp mới trí tuệ sáng tạo mà không mấy ai nghĩ ra.

Bảo Bình được trao xét vẫn là fan theo phe cánh hiện đại, chấp nhận phá vỡ quy tắc giả dụ đứng ở cương vị lãnh đạo, nhằm mục đích dẫn dắt đội nhóm của mình cùng cải tiến và phát triển theo chiều hướng giỏi nhất.

Bảo Bình không say mê nói dối

Nếu xét đến nói dối, Bảo Bình là kẻ có khả năng nói dối đỉnh cao, khiến mọi người tin tưởng hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhờ năng lực thuyết phục, chỉ số IQ và EQ phần đa cao.

Tuy nhiên, tử vi giải thuật cung Bảo Bình đến biết phiên bản thân Bảo Bình không say mê nói dối. Một trong những trường hợp quan yếu nói thiệt được vì tác động tiêu cực đến fan khác, họ hay có xu thế giữ im lặng.

Bảo Bình “chê nhiều hơn thế khen”

Do tính cách tất cả phần trực tiếp thắn, không ngại va chạm buộc phải Bảo Bình rất dễ dàng bị đặt mang lại biệt danh “thánh chê” nếu mới tiếp xúc đôi ba lần.

Tuy nhiên, dạng hình chê này của Bảo Bình thực chất không còn có ác ý, họ dễ dàng là mong góp ý cho những người khác giỏi hơn, lúc đứng tự phương diện bản thân, cân nhắc và so sánh vấn đề. Thực ra không phải ai ai cũng thích nghe góp ý như vậy nên các Bảo Bình nên chăm chú hạn chế điều này.

Những tín đồ đã rất gần gũi với Bảo bình thường nhận xét chúng ta vui tính, thoải mái, đôi khi chỉ “nhây” và vặn vẹo để tìm ra vấn đề cũng giống như cách giải quyết khả quan liêu nhất nhưng mà thôi.

Bảo Bình luôn bảo đảm quan điểm của mình

Nói về đảm bảo chính kiến bản thân, vào 12 chòm sao thì Bảo Bình chắc rằng là cung hoàng đạo dẫn đầu. Chòm sao này có chỉ số EQ và IQ rất nhiều cao đề xuất họ luôn tự tin vào quan điểm của mình.

Họ sẵn sàng chuẩn bị lắng nghe ý kiến, đóng góp của mọi bạn nhưng không tồn tại nghĩa bọn họ chấp nhận thay đổi nếu thấy quan điểm của chính mình đúng. Bảo Bình thậm chí sẵn sàng đồng ý đi ngược số đông, họ không phải lo ngại tự chịu trách nhiệm về những ra quyết định của mình.

3. Tình cảm của Bảo Bình

Trong tình yêu, Bảo Bình là fan thông minh cùng tinh tế. Mặc dù nhiên, bọn họ khá tuyển chọn chọn, không hẳn là kiểu fan dễ yêu dễ dàng thích. Bảo Bình không có khái niệm tình yêu sét đánh, càng không tồn tại khái niệm yêu thử.

Một lúc tìm được đối tượng người tiêu dùng thích hợp, Bảo bình thường rất dữ thế chủ động thể hiện tình cảm. Theo tử vi giải mã cung Bảo Bình, người thuộc cung này luôn đặt sự chung thủy lên mặt hàng đầu, đồng nghĩa với việc họ dễ dàng ghen tuông mù quáng.

*

Trong các mối quan liêu hệ khác như gia đình, bạn bè hay đồng nghiệp, Bảo Bình luôn luôn cố gắng cân nhắc tất cả đa số người, muốn muốn rất có thể mang ưng ý cao đẹp của bản thân đi truyền bá, giúp bạn xung quanh phía đến cuộc sống tốt đẹp nhất hơn.

Bảo Bình cũng là kiểu người đồng ý hy sinh tình cảm cá nhân vì lợi ích cộng đồng nếu chắc chắn rằng điều ấy thúc đẩy cộng đồng trở nên xuất sắc hơn. Đa phần bảo Bình lập gia đình khá muộn, vì chưng họ là tình nhân sự tự do thoải mái nên đề xuất mất không hề ít thời gian nhằm thực sự thấy sẵn sàng bước vào hôn nhân.

Tham khảo:

4. Sự nghiệp của Bảo Bình

Bảo Bình được ban bộ quà tặng kèm theo cho nhiều kỹ năng khác nhau. Chúng ta có không thiếu thốn các phẩm chất cần thiết để con đường thăng tiến sự nghiệp thuận tiện hơn như tất cả trí tuệ, gồm sự khôn khéo và gồm đầu óc sáng sủa tạo.

Bảo Bình nam thường ưa xét nghiệm phá, thích hợp với những nghề yên cầu tỉ mỉ và bao gồm sự lô ghích nên bọn họ có xu hướng thành công tỏa nắng rực rỡ nếu theo con đường làm khoa học, hóa học, trang bị lý hay thiên văn học. Bảo Bình tốt sáng chế tạo nên cũng rất hợp để trở thành diễn viên, biên kịch hay công ty văn.

*

Bởi tính phương pháp yêu thích tự do thoải mái nên Bảo Bình cũng có thể có xu hướng làm nghề từ do, chọn nghề nghiệp càng không nhiều ràng buộc càng tốt.

Phụ cô bé Bảo Bình là những người dân dễ bị cảm hứng chi phối khi làm việc. Họ rất có thể phát triển xuất sắc ở rất nhiều ngành nghề tương quan đến phượt như hướng dẫn viên du lịch du lịch, tiếp viên sản phẩm không, buôn bán tour... Phụ nữ Bảo Bình cũng có tác dụng trở thành nhà chế tạo nổi tiếng, mặt khác cũng phù hợp khi chọn nghề giáo viên, đơn vị báo, bác bỏ sĩ.

Tham khảo:Nệm cao su đặc chính hãng sản xuất từ các thương hiệu lớn

5. Giải thuật cung Bảo Bình năm 2022

Tử vi cung Bảo Bình trong năm 2022 tập trung vào sự việc liên quan lại tới những mối quan lại hệ. Do ảnh hưởng của sao Diêm Vương, trong năm này Bảo Bình rất giản đơn thay đổi, dễ dàng cảm thấy buồn bực và tẻ nhạt. Bởi vậy, năm 2022 rất hoàn toàn có thể sẽ chứng kiến một Bảo Bình có xu thế sống thiếu thốn kiên nhẫn, tất cả phần ích kỷ.

Trong khoảng thời gian từ ngày 14/1 cho 4/2 xẩy ra hiện tượng sao Thủy nghịch hành, khiến cho Bảo Bình dễ dàng bực bội, nóng giận, thậm chí là cảm thấy bi quan. Những thời nay nên tinh giảm tối đa gửi ra đưa ra quyết định cho việc quan trọng đặc biệt nào bởi dễ chạm chán sai lầm.

*

Từ ngày 28/7 đến 23/11, dưới tác động của sao Mộc, Bảo Bình đề nghị dành thời gian review lại toàn bộ các côn trùng quan hệ anh em và ra quyết định đâu là quan hệ đáng nhằm duy trì.

Về công việc, những năm 2022 Bảo Bình sẽ có nhiều thành công, thu nhiều lợi nhuận mặc dù cho là người làm cho công ăn uống lương hay tại phần làm chủ.

Tử vi giải mã cung Bảo Bình năm 2022 cũng lý giải Bình nên thận trọng hơn về vụ việc tiền bạc. Năm nay Bảo Bình hoàn toàn có thể kiếm được nhiều tiền, mà lại lại dễ rơi vào rủi ro khủng hoảng tài bởi vì tăng chi tiếp tục mất kiểm soát.

Xem thêm:

Bài viết vừa bật mí cho chính mình đọc toàn bộ thông tin giải thuật cung Bảo Bình và dự báo bao quát tử vi cho các Aquarius năm 2022. Hy vọng với chia sẻ này từ Đệm Xinh, các bạn sẽ hiểu rõ rộng về những người dân bạn, người quen thuộc xung quanh mình thuộc chòm sao Bảo Bình.