Lưu Ly ngần ngừ Lâm Quân sẽ trả thù gần như gì bản thân làm như thế nào, tuy vậy cô ta biết, chắc hẳn rằng cô ta rất khó có thể chào đón những điều này.

Bạn đang xem: Yêu chiều cô vợ bé nhỏ

Cô ta cảm giác bất an, gấp vã về bên nhà, từ bỏ giam mình trong phòng nghĩ biện pháp giải quyết.


Cô ta từ giam mình sống trong căn hộ cả ngày, kết quả mẹ cô ta hotline điện tới, quát lác cô ta một trận, mắng cô ta mất khía cạnh xấu hồ, danh tiếng nhà họ Lưu đều bị cô ta tiêu diệt rồi.

Lưu Ly hồi hộp cúp điện thoại, nôn nả bật máy vi tính lên.

Thì ra, giải pháp Lâm Quân làm chính là lấy đạo của người, trả lại đến người.

Lâm Quân nói, vấn đề cô ta suýt đâm bị tiêu diệt Lê Nhật Linh đủ để xoá quăng quật ơn tía cô ta đã cứu mạng anh, cho nên, anh sẽ không cần mạng của cô ý ta. Mà lại anh lại so đọ chuyện cuối cùng, chuyện mình biên tập dựng chuyện Lê Nhật Linh và Hạ Huy Thành, anh lập tức tung đoạn phim làm tình của bản thân với hai người lũ ông đùa 3P!


Advertisement

Trên internet lưu giữ truyền đoạn phim đồi trụy của cô ý ta, title là cuộc sống thường ngày thối nát của cô chủ nhà giàu.

Đây là video clip một trong nhì người lũ ông thời gian đó hứng lên sẽ quay lại, lúc đó cô ta cũng cảm thấy dễ chịu nên mang anh ta, không nghĩ tới là rơi trúng tay anh.

Lượt chia sẻ và lượng download đã thừa qua chục triệu, tuy nhiên về sau đã trở nên Internet chặn đứng và có tác dụng lắng nhanh chóng, tuy thế có vô số người download, gần như là kêu một tiếng là sẽ sở hữu được người tất cả lòng giỏi gửi đoạn clip cho.

Lần này hoàn thành rồi, ko chỉ phiên bản thân cô ta mà đến tất cả danh tiếng trong phòng họ lưu giữ cũng nát bét. Nhà họ Lưu là dòng dõi nhỏ nhà giáo, mẹ là giáo sư đại học, cha cũng từ chính trị gửi sang khiếp doanh.

Lần này ngừng rồi, danh tiếng trong phòng họ Lưu gần như bị cô ta hủy rồi.

Chắc chắn bố sẽ không còn bỏ qua đến mình, body Lưu Ly run rầy.

Cô ta không cam tâm, trên sao, phụ thuộc vào đâu!

Cô ta rét giận hất tung đồ uống trên bàn: “Lê Nhật Linh! Đồ ti tiện Lê Nhật Linh nhà cô! trường hợp như chưa phải tại cô, tôi cùng anh Quân cũng trở thành không đi mang đến một bước.

Từ bé dại cô ta sẽ theo anh, Lê Nhật Linh mới mở ra mấy tháng, phụ thuộc vào cái gì nhưng đá mình ra khỏi trái đất của anh Quân! Còn hại cô ta mất hết mặt mũi!

“AI Lê Nhật Linh! Tôi mong giết cô! Tôi ước ao giết cô!”

“Thật sự quá dở người xuần, với tầm dáng này của cô sao có thể đấu được Lê Nhật Linh.” Chợt, ô cửa bị bạn ta đẩy ra, một người phụ nữ bước vào từ ô cửa u ám.

Khuôn khía cạnh cô ta với ý mỉm cười mỉa mai, cô ta nhìn Lưu Ly nổi cơn điên, cười lạnh nói: “Chẳng lẽ cô tưởng cô thịt được cô ta thật ư? Trải qua nhì chuyện này, Lâm Quân sẽ chỉ bảo đảm an toàn che chở cô ta gấp hai lên thôi. Đừng nói làm thịt cô ta, bây giờ, thậm chí cô còn chẳng có cơ hội đến sát cô ta.”

Lưu Ly bình tĩnh lại, người thiếu nữ này nói ko sai, là cô ta kích hễ quá rồi.

Cô ta chống bị quan sát người thiếu phụ kia: “Tại sao thiên nhiên cô lại đến chỗ tôi?”

“Biết cô sẽ nóng nảy, tôi tới giúp cô.”

Người thiếu nữ từ tốn nói.

“Cô vẫn giúp tôi hay cố gắng ý hại tôi?”

Nếu không hẳn nghe lời người thiếu nữ này, dựa trên kế hoạch hành vi của cô ta thì Lâm Quân cơ bạn dạng sẽ ko phát hiển thị mình, mình cũng sẽ không rơi vào thực trạng này.

“Đương nhiên là góp cô rồi, bằng không, cô nhận định rằng tôi dành riêng nhiều thời hạn vào chiếc vòng luần quần này chỉ để chơi cô sao?”

Lưu Ly chấn vấn lại: “Vậy nguyên nhân cô ao ước giúp tôi, tôi với cô cũng chẳng quen thuộc biết nhau?”

“Bởi vày tôi giống như cô.” Môi đỏ của người thiếu phụ nhẹ nhàng nhả ra bố chữ: “Hận cô ta.

Xem thêm: Top 10 Cách Cai Sữa Hiệu Quả Nhất Mẹ Nên Áp Dụng, Cách Cai Sữa Cho Bé Nhanh Chóng Và Hiệu Quả Nhất

Cùng mọt thù khiến hai người thiếu phụ đúng thông thường trên một chiến trường thống nhất.

Lưu Ly tin yêu cô ta, nhưng mà vẫn coi thường chiến lược của cô ta: “Tôi làm bạn xấu xông lên phía trước, cô làm cho người giỏi núp ngơi nghỉ phía sau, cô biết đo lường và tính toán thật đấy.”

Người thiếu nữ kia cũng ko tức giận, cô ta vuốt móng tay bắt đầu sơn xong, rảnh nhạt nói: “Tôi tất cả cách có thể khiến Lâm Quân cô yêu, ghét cô ta tởm cô ta, trông thấy cô ta là cảm thấy dơ bẩn và tức giận.”