(TGĐA) - Yêu em từ ánh nhìn đầu tiên là dự án công trình phim ngôn tình chuyển thể thành công của Dương Dương - Trịnh Sảng. Thông tin tập phim sẽ làm phần 2 khiến nhiều tín đồ rần rần.

Bạn đang xem: Yêu em từ cái nhìn đầu tiên phần 2


*
*

Body rất phẩm của "Tiêu Nại" Dương Dương vẫn khiến cho dân tình sôi nổi dù đã qua 5 năm
Mao gọi Đồng âm thầm lặng lẽ "ém" một loạt phim hay hóng ngày kẻ thống trị màn ảnh
Fan không dám nhận idol trước hậu ngôi trường chụp ảnh tạp chí "khó đỡ" của Trương Bân Bân
Bị phong gần cạnh tại Trung Quốc, Trịnh Sảng khía cạnh dày lên planer "xuất đạo" tại xứ Hàn?

5 năm kể từ sau thành công xuất sắc của phần 1, dự án công trình ngôn tình gửi thể Yêu em từ tầm nhìn đầu tiên đang sắp tới sửa tiếp tục phần 2 khiến ai nấy hoang mang. Dương Dương được hiểu sẽ chắc chắn rằng trở lại cùng với vai nam chủ yếu Tiêu Nại.

Yêu em từ mẫu nhìn đầu tiên 1 đã cực kỳ thành công
Nam chủ yếu được cho vẫn luôn là Dương Dương

Nhưng điều mà nhiều người thắc mắc đó là liệu ai sẽ là fan vao vai đàn bà chính cố kỉnh Trịnh Sảng. Bởi lẽ do scandal chấn động vào đầu năm mới 2021 mà Trịnh Sảng bị phong gần kề tại nền điện hình ảnh nước nhà. Những dự án phim dang dở của thiếu phụ diễn viên còn chưa tìm được đường lên sóng, nói gì đến việc tham gia đoàn phim mới.

Trịnh sảng chắc chắn rằng không thể gia nhập diễn xuất

Hiện các đồn đoán đang rất được đổ ưa chuộng Triệu Lệ Dĩnh và Trương Tuyết Nghênh. Đây được hiểu 2 phái nữ chính gồm sự xứng song vừa lứa cùng với Dương Dương. Tuy chỉ có 1 điều là trong khi phản ứng dồn phần 2 lại yếu nhiệt hơn do 2 nguyên do: trước tiên là phần 1 đã có một cái kết hoàn hảo và tuyệt vời nhất theo đúng nguyên tác của cầm Mạn, thứ 2 là vì chưng hiệu ứng của đôi bạn chính quá xuất sắc nên dư âm chắc chắn là vẫn còn nên việc thay diễn viên sẽ không gây được chú ý.

Sẽ là Triệu Lệ Dĩnh
hay với Trương Tuyết Nghênh

Hơn nắm thì dàn diễn viên Dương Dương, Trương Bân Bân, Trịnh Nghiệp Thành, Mao hiểu Đồng... Sẽ khá khó tái phù hợp vì toàn bộ đều vẫn là ngôi sao sáng đình đám cùng nhiều dự án phim bắt đầu ở hiện nay tại. Chính vì vậy, đây chắc chắn rằng sẽ là phiên bạn dạng Yêu em từ tầm nhìn đầu tiên hoàn toàn mới, cực nhọc tạo nên cảm giác hoài niệm, ngay sát gũi.

Xem thêm: Ngỡ Ngàng Diện Mạo Khác Lạ Của Nhà Thờ Chính Tòa Hà Nội Sau Nhiều Tháng Đại Tu

Tượng đài phần 1 đã có cái kết đẹp

Mới tạm dừng ở mức đồn đoán nhưng đã có tương đối nhiều netizen trao đổi xôn xao trên các diễn bầy mạng, cỗ pim vẫn chưa xuất hiện lịch quay thiết yếu thức.

Body rất phẩm của "Tiêu Nại" Dương Dương vẫn khiến dân tình sôi nổi dù vẫn qua 5 năm
Mao phát âm Đồng lặng lẽ âm thầm "ém" hàng loạt phim hay ngóng ngày ách thống trị màn ảnh
Fan không dám nhận idol trước hậu trường chụp hình ảnh tạp chí "khó đỡ" của Trương Bân Bân
Bị phong sát tại Trung Quốc, Trịnh Sảng mặt dày lên kế hoạch "xuất đạo" trên xứ Hàn?
Trịnh Sảng mở ra với khuôn mặt hốc hác, nghi ngờ bị trầm cảm

Thảo Lê