Sau những nụ hôn khiến mặt đỏ tim đập, Tiêu Hữu rốt cuộc cũng thoát khỏi bàn tay của Giản Chiến Nam. Gương mặt đỏ gay tráng lệ và trang nghiêm lùi ra xa, chỉ sợ Giản Chiến nam giới lại có tác dụng chuyện xấu nữa. Người đàn ông này, thật là… thật là quá kiêu ngạo rồi.

Bạn đang xem: Yêu là phải điên cuồng mà chiếm đoạt full

Lúc Tiêu Hữu đẩy cánh cửa ra thì Lăng Nguyệt Hồng đã đứng tức thì tại cửa, vẻ mặt buồn bực muốn đi vào, cô vội xoàn ôm lấy mẹ nhằm mê say sự chú ý của bà ”Mẹ! Đồn ăn sáng sủa đã hâm lại chưa ạ?”

Lăng Nguyệt Hồng ko để ý tới nhỏ gái, lập tức đẩy cửa bước vào trong. Tiêu Hữu sợ tới mức sắc mặt trắng bệch. Lúc định ngăn lại mẹ mình thì đã chậm một bước, cô hoảng hốt quan sát theo tầm mắt của mẹ vào mặt trong. Tất cả đều bình thường, không hề tất cả dấu vết của Giản Chiến Nam. Tiêu Hữu nặng nề hiểu thầm hỏi trong tâm địa rằng rốt cuộc Giản Chiến nam giới đang trốn ở nơi nào? Nhưng cho dù sao trái tim treo lơ lửng cuối thuộc cũng thả lỏng an toàn.

Lăng Nguyệt Hồng nhìn quanh căn chống một lượt. Khi không phát điều gì bất thường thì hôm nay mới khẽ cốc lên đầu Tiêu Hữu một chiếc “Lầm vật gì mờ ám phải giấu diếm đấy?”

”Không có gì mà, chẳng qua là con đang thay quần áo thôi” Tiêu Hữu cười cười nắm lấy tay mẹ bản thân bước ra khỏi chống ”Bố, cậu, lát nữa chúng ta ra ngoại trừ đi dạo được ko ạ? Ở trong chống mãi cũng ngán lắm”

”Cái gì cũng là nhỏ định đoạt cả. Người đòi ở bên ngủ là con, muốn đi ra phía bên ngoài cũng là con. Bé nha, lúc nào thì mới trưởng thành được đây hả?” Mẹ tuy mắng nhưng giọng nói vẫn chứa đầy yêu chiều.

Lăng Việt Nhiên mỉm cười đầy vẻ sủng nịnh, ánh mắt nhìn Tiêu Hữu đều là yêu thương “Ai bảo Mạc Mạc là tiểu công chúa của nhà họ chứ. Đương nhiên phải cưng chiều rồi. Mau ăn sáng sủa đi, lát nữa bọn họ cùng đi ra ngoài”

”Cậu! con cháu đã quyết định từ ni về sau sẽ thuộc cậu lăn lộn bên trên giang hồ” Tiêu Hữu nói một câu nghịch ngợm đều khiến cả bên cười rộ lên. Lời nói của Lăng Việt Nhiên quả thật đúng với ý nghĩ của bố mẹ Tiêu Hữu. Cô quả thật là bảo bối của bọn họ, bọn họ muốn cẩn thận bảo vệ, chiều chuộng, ko muốn để cô bị một chút thương tổn.

Tiêu Hữu nhanh lẹ ăn xong cùng lôi người đơn vị ra ngoài, thời gian này thì cũng chỉ gồm thể đi dạo gần đây một chút. Chơi cả ngày rồi cũng buộc phải trở về thành phố bắt buộc mọi người bên nhau đi thiết lập chút ít vàng về biếu mang đến hàng thôn láng giềng. Mãi đến xế chiều mới trở về nhà.

Quay trở lại phòng mình đã không hề thấy thân ảnh của Giản Chiến Nam, chỉ tất cả một chiếc hộp được tô điểm tinh xảo đặt bên trên tủ đầu giường. Là món xoàn của anh có đến, chiếc nơ xinh đẹp giống như bé bướm đang tung cánh bay đi.

Tiêu Hữu mở hộp ra thì thấy một gói bánh ngọt, là loại bánh rất ngon của một cửa sản phẩm vô danh ở thành phố anh với cô sinh sống. Cô đã từng đến đây ăn vài lần với Giản Chiến Nam, thời gian gọi điện đến anh, cô tất cả bảo bản thân thèm ăn bánh, nhất định lúc trở về phải lép cửaa mặt hàng đó để mua, không ngờ anh vẫn nhớ ở trong lòng. Môi Tiêu Hữu không kìm được liền nở nụ cười, cầm lấy một chiếc bánh ăn thử, vị ngọt từ miệng vào tận vào lòng. Trái tim cũng trở cần ấm áp,, ngọt ngào.

Tình yêu cũng tựa như chiếc bánh ngọt này, mang theo mùi hương sữa, ngọt cơ mà không ngấy, mỹ vị động lòng người.

Xem thêm: Top Những Thanh Kiếm Mạnh Nhất Trong Anime 2022, Top 4 Thanh Kiếm Mạnh Nhất Trong Anime

*******

Kì nghỉ quốc khánh cuối thuộc kết thúc, Tiêu Hữu và người đơn vị cũng phải trở về thành phố. Bố bắt đầu đi làm, mẹ thỉnh thoảng lại đi đánh mạc chược, còn cậu thì giống như dân thất nghiệp. Nhưng là lúc cậu trở về ko bao lâu đã mua nhà mua xe, còn cô vẫn phải tiếp tục sự nghiệp học hành.